Tổng hợp các mẫu chart may đồ cho bé đẹp, độc và chi tiết cho các mẹ

0
336

Tổng hợp các mẫu chart may đồ cho bé đẹp, độc và chi tiết cho các mẹ

Để thỏa mãn sự “săn tìm” của các mẹ về những mẫu đồ đẹp, độc cho bé, trong bài viết này, chúng tôi tổng hợp những chart đồ cho bé với nhiều mẫu cực đẹp mà rất chi tiết. Các mẹ hãy cùng áp dụng nhé!
Các bậc phụ huynh, đặc biệt là các mẹ đều muốn tự may đồ theo chart may đồ cho bé dù là một món đồ nhỏ như chiếc khăn, chiếc yếm đến những bộ váy áo lộng lẫy. Chúng vừa là món quà cho con, vừa giúp các mẹ có hứng thú hơn và yên tâm trong việc chăm sóc con cái.
Tổng hợp chart may đồ cho bé đẹp, độc và chi tiết cho các mẹ
Tổng hợp chart may đồ cho bé

Trong chuyên mục Blog máy may của chúng tôi đã có rất nhiều cách may đồ cho bé, và máy may mini cũng nhận được nhiều yêu cầu của các mẹ về việc tổng hợp các chart đồ. Vậy hôm nay, chúng tôi tổng hợp các chart may đồ cho bé phần 1 từ các chia sẻ của các mẹ đến những trang may vá chuyên nghiệp về mẫu áo và váy của bé. Đây là những món đồ cơ bản nhất cho bé và các mẹ cũng rất ưa chuộng.

Vậy các bạn hãy theo dõi và chuẩn bị vải để thực hiện từng mẫu đẹp và độc này nhé!

Chart may váy cho bé

Chart may váy là một trong những từ khóa được các mẹ tìm kiếm nhiều nhất. Có lẽ những bộ váy với kiểu dáng khác nhau khiến mẹ nào dù có con gái hay không cũng vô cùng thích thú để sáng tạo. Không để các mẹ chờ lâu nữa, hãy theo dõi chi tiết một số mẫu chart may đồ cho bé thật đẹp, độc dưới đây nhé!

hay 1 dáng váy vắt chéo rât Xinh Xắn

Điệu đà với váy hở 1 bên cho bé gái

Váy xòe luôn là mẫu váy được nhiều mẹ lựa chọn may cho con

Váy hai dây cũng rất hot cho bé mặc vào mùa hè đem lại cảm giác mát mẻ cho bé

2 Chart may áo cho bé

Kiểu này cũng khá phổ biến, trong đó, có cách may áo khoác là nhiều hơn cả. Tuy nhiên, trong bài này, chúng tôi cũng tổng hợp nhiều mẫu áo cho cả bé trai và bé gái cho các mẹ thỏa thích lựa chọn. Với các mẫu áo sơ mi và áo phông, đa số có một phom giống nhau, nhưng chúng cũng được biến tấu với nhiều kiểu để có các mẫu phong phú như ở tay áo, các điểm nhấn nhá trên áo cũng khiến cho chúng có một đặc điểm riêng biệt.

Chart may áo sơ mi và áo phông

Những chiếc áo phông cho bé chỉ có một dáng, nhưng với sự sáng tạo, chúng cũng được biến tấu thành nhiều kiểu họa tiết khác nhau. Cũng tương tự, áo sơ mi cho bé cũng vậy, nên bạn có thể chọn mẫu để may cho bé nhé! 

Một mẫu áo phông cho bé với dáng tay phồng rất đáng yêu

mẫu áo phông với họa tiết đáng yêu này có thể cho cả bé trai và bé gái mặc

Đây là áo phông cho bé trai rất rễ để may các mẹ nhé

1 chiếc áo sơ mi cũng khá phong độ cho bé trai diện những dịp lễ tết

3 Chart may áo khoác cho bé

Sắp đến mùa lạnh rồi, các mẹ hãy chuẩn bị vải và chọn mẫu áo khoác đẹp nhất may cho bé nhà mình nhé! Áo khoác có rất nhiều kiểu dáng và các thiết kế độc đáo cho các bạn lựa chọn. Trong đó, mẫu áo khoác cúa bé gái được biến tấu và sáng tạo nhiều hơn. Có những mẫu điệu đà như công chúa nhưng lại có những mẫu khá cứng cáp và cá tính cho bé.

mẫu áo này rất điệu đà

một chart áo khóac khá ấm áp cho bé

một mẫu áo khoác ấm áp quá đúng không nào

mẹ khéo tay may áo khoác cho bé trai diện đông ấm áp

Tổng hợp các mẫu chart may đồ cho bé đẹp, độc và chi tiết cho các mẹ

một mẫu áo khoác cho bé khoảng 10 tuổi với thiết kế rất đẹp phải không các mẹ

Trên đây là một số chart may đồ cho bé với các mẫu váy, áo sơ mi và áo phông. Các mẹ thỏa thích lựa chọn nhé! Tuy nhiên, còn rất nhiều mẫu quần và các đồ dùng khác cho bé bạn có thể may được.

comments