Trang chủ Khăn Quấn Ủ SWADDLE ME  Khăn Quấn Ủ SWADDLE ME
Sale

Khăn Quấn Ủ SWADDLE ME

150,000 99,000

Khăn Quấn Ủ Swaddle Me . Giải pháp toàn diện cho trẻ sơ sinh hay quấy khóc, hay giật mình khi ngủ. Cho bé ngủ sâu giấc, ngủ đúng tư thế! Bố mẹ lại nhàn tênh.

Mô tả

Khăn Quấn Ủ Swaddle Me

Khăn Quấn Ủ Swaddle Me . Giải pháp toàn diện cho trẻ sơ sinh hay quấy khóc, hay giật mình khi ngủ. Cho bé ngủ sâu giấc, ngủ đúng tư thế! Bố mẹ lại nhàn tênh.

Khi các bé sơ sinh chào đời, mẹ thường lấy những chiếc khăn vải xô hoặc tã bằng vải mềm để quấn bé nhưng chưa chắc đã giữ ấm cho bé tốt. Mách mẹ Khăn Quấn Ủ Swaddle Me với tính năng thông minh 2 trong 1 tuyệt vời, vừa quần bé gọn gàng mà còn có hình dáng như một chiếc túi giúp giữ ấm cho bé. Bé sẽ có cảm giác yên tâm như còn nằm trong bụng mẹ.Khăn Quấn Ủ SWADDLE ME 

Ưu điểm của bộ  2 chiếc chăn ủ và quấn Swaddleme

Đây là dòng chăn ủ quấn chuyên dụng cho bé sơ sinh được đánh giá rất cao về tính hiệu dụng cũng như luôn tạo cho bé cảm giác thoải mái khi dùng.
* Dùng cho bé sơ sinh đến 6.5kg
* Với thiết kế chuyên dụng kiểu kén ngủ kangkuru, có thể thay thế hoàn toàn cho tã chéo, Chăn quấn ủ Swaddle Me giúp bé khỏi giật mình rất hiệu quả trong những ngày đầu mới sinh.

* Chăn quấn ủ có đôi cánh rộng ôm đủ chặt  dỗ dành giúp trẻ có cảm giác như đang được nằm trong tử cung ấm áp của người mẹ.

* Đôi cánh có thiể điều chỉnh độ rộng để phù hợp với cơ thể bé.Phần túi chân có thể bật xuống để bạn nhanh chóng thay bỉm cho bé một cách nhanh chóng mà vẫn giữ cho bé cảm giác dễ chịu.

* Nhanh – gọn- nhẹ chỉ với 3 bước là có thể quấn được lấy bé. Tiện hơn rất là nhiều khi là sử dụng khăn tã vải xô mà còn rất sạch sẽ nữa.Đặc biệt,  gập gọn dễ dạng, bỏ túi xách tiện lợi cho bé sử dụng được ở mọi nơi như đi tiêm, đi chơi nội ngoại hay đi về quê….


* Thiết kế kiểu kén ngủ kiểu mới giúp ôm gọn bé mà hoàn toàn không bó chặt gây khó chịu cho bé.
* Chất 100% cotton, giữ ấm tốt, giúp bé ổn định thân nhiệt mà lại rất thoáng mồ hôi.
* Họa tiết xinh yêu, có nhiều mầu sắc phù hợp cả bé trai và bé gái


Giá: 99K / chiếc
Chỉ ship 2 chiếc trở lên
Sỉ sll lớn ib
Hotline: 0986489743

 

 

comments

Bài viết nhiều người xem

Bài viết nhiều người xem