Các mẫu váy đẹp che khuyết điểm cho nàng mét rưỡi

0
210

Các mẫu váy đẹp che khuyết điểm cho nàng mét rưỡi

Là một cô nàng “nấm lùn”, bạn hãy tìm đến mẫu váy đẹp cho người thấp. Những mẫu váy này sẽ giúp bạn che khuyết điểm. Hãy xem mẫu váy đẹp cho người thấp là những kiểu nào.

Người ta nói “nhất dáng, nhì da” quả thực không sai, vóc dáng luôn được lấy làm tiêu chuẩn đầu tiên khi đánh giá vẻ đẹp của người con gái. Một cô nàng sở hữu chiêu cao lý tưởng tha hồ chọn các mẫu váy đẹp, quần áo đẹp cho mình. Với vóc dáng đáng mơ ước, các cô nàng này tha hồ “tung hoành” với đủ các kiểu dáng, màu sắc váy áo khác nhau.

Nhưng đâu phải ai cũng được như vậy, còn một bộ phận không nhỏ các cô nàng lại không may mắn như vậy, với chiều cao không vượt qua được mét rưỡi, các cô nàng này khổ sở khi chọn váy áo. Nếu bạn đã từng biết đến các mẫu váy đẹp cho người thấp trở nên cao ráo thì nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết thêm các mẫu váy đẹp cho người thấp khác để bạn có thể sự lựa chọn cho mình.

Váy xòe /chân váy xòe trên gối

Những cô nàng nấm lùn rất ngại mặc váy xòe, nhất là các mẫu chân váy xòe xếp ly dáng dài. Cũng đúng thôi, bởi những chiếc chân váy xòe ra sẽ khiến chiều cao của bạn giảm đi đáng kể. Còn với chiếc váy xòe quá dài, bạn sẽ như bơi trong bộ đồ rất kém thẩm mĩ. Tuy nhiên, bạn có thể mặc váy xòe để khoe vẻ điệu đà, nữ tính của mình bằng cách chọn những thiết kế trên gối giúp “kéo dài” đôi chân hiệu quả, lại che chắn vòng 3 không như ý muốn.

Với một chiếc váy liền xòe, bạn có thể chọn những chiếc váy họa tiết xinh xắn, nếu bạn là một cô nàng thấp nhưng gầy, hãy chọn váy hoa bản to, còn bạn vừa thấp vừa mập, hãy tranh xa kiểu họa tiết này nhé.

Đối với chân váy xòe, bạn có thể chọn mix với áo sơ mi, áo phông, hoặc áo hai dây đều rất xinh xắn. Muốn tăng thêm phần cá tính, bạn có thể mix cùng áo khoác denim hoặc mix layer nhé..

mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_che_khuyet_diem

Chân váy xòe trên gối, giúp “kéo dài” đôi chân hiệu quả.

mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_che_khuyet_diem1

mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_che_khuyet_diem2

Một chiếc váy liền xòe trên gối cũng khiến cô nàng nấm lùn che khuyết điểm đôi chân.

mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_che_khuyet_diem3

mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_che_khuyet_diem4

Bạn gái có dáng người thấp, tránh chọn những dáng chân váy xòe rộng, lại dài quá gối như thế này nhé.

Chân váy ôm

Một điều hiển nhiên mà nhiều cô nàng nấm lùn đã nhận ra và áp dụng là họ đã tránh những kiểu váy oversized bởi bạn sẽ như “bơi” trong chúng còn những còn quần ngố quá gối sẽ làm chân bạn phân khúc và ngắn hơn. Thay vào đó, nên ưu tiên những chiếc váy có dáng ôm và nhớ là cao trên gối như chân váy xòe nhé. Tất nhiên, bạn đừng chọn váy quá ngắn, bởi nó sẽ khiến bạn rất bất tiện khi đi làm cũng như đi chơi đấy. Đây cũng là một trong những mẫu váy đẹp cho người thấp mà bạn nên kết thân.

mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_che_khuyet_diem5

Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn, hãy tránh xa những bộ đồ dáng oversized mà hãy kết thân với những kiểu váy ôm.

mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_che_khuyet_diem6

mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_che_khuyet_diem7

Một chiếc chân váy có chất liệu denim, cao trên gối cũng là gợi ý không tồi cho người thấp.

mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_che_khuyet_diem8

mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_che_khuyet_diem9

Nếu chọn chiếc váy ôm cao trên gối, bạn đừng chọn váy quá ngắn nhé, bởi sẽ rất bất tiện khi đến công sở đấy.

Váy suông

Váy suông là mẫu váy đẹp “đa năng nhất”, người béo bụng mặc để che những ngấn mỡ thừa, còn người mặc thì trông đầy đặn hơn. Những người cao ráo, họ có thể chọn váy suông dài quá gối, nhưng với bạn – một cô nàng nấm lùn chính hiệu, hãy chọn cho mình mẫu váy suông có độ dài trên ngối nhé.

Cũng như hai mẫu váy trên, phân gầu váy ở trên gối sẽ giúp đôi chân trông dài hơn. Hơn nữa, váy sông lại rất phù hợp với mọi hoạt động trong ngày của bạn. Bạn chẳng cần mix đồ rườm rà như chân váy, với một chiếc váy liền suông, bạn có thể thoải mái đi bất cứ nơi đâu mình muốn.

mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_che_khuyet_diem10

Váy suông được sử dụng như món đồ thời trang đa năng, cả người béo và người gầy đều mặc được.

mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_che_khuyet_diem11

mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_che_khuyet_diem12

Với cô nàng có đôi chân ngắn, hãy chọn cho mình chiếc váy suông không quá rộng và không quá dài nhé.

mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_che_khuyet_diem14

mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_che_khuyet_diem15

Những cô nàng mét rưỡi khi mix đồ, đừng quên một đôi giày cao gót nhé.

Tham khảo: Hướng dẫn may váy suông đơn giản cho người mới học may

 • Váy mullet

  Đây là một trong những kiểu váy tăng chiều cao cho cô nàng nấm lùn “sang chảnh” nhất. Với phần vạt trước ngắn trên gối, kiểu váy này vừa đảm bảo phong cách mềm mại mà còn giúp bạn tăng chiều cao một cách đáng kể. Váy mullet phù hợp cho người thấp đo dự tiệc hoặc đến những nơi trang trọng cần chuẩn bị váy áo cầu kỳ. Thêm đôi giày cao gót mix cùng, bạn sẽ chứng minh câu nói “tuy bạn không cao nhưng người khác cũng phải ngước nhìn” là hoàn toàn chính xác.

  mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_che_khuyet_diem16

  Váy mullet là mẫu váy đẹp có thiết kể vạt đuôi tôm, giúp nàng nấm lùn trông “sang chảnh” hơn.

  mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_che_khuyet_diem17

  mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_che_khuyet_diem18

  Mẫu váy này vừa giúp bạn gái giữ được vẻ mềm mại, duyên dáng lại giúp đôi chân của bạn trông dài hơn.

  mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_che_khuyet_diem19

  mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_che_khuyet_diem20

  Với váy mullet, bạn không chỉ trở thành một quý cô sành điệu khi mặc đi làm, mà còn giúp những cô nàng chân ngắn tỏa sáng ở những bữa tiệc.

comments